Tin và ảnh Hội ngộ Blogger Hà Nội

Tin và ảnh Hội ngộ Blogger Hà Nội

GapMat8.9.2007HNVC: Cuộc GẶP GỠ VỚI MÙA THU của các Blogger Vnweblogs Hà Nội tưng bừng ngoài tưởng tượng. Thư mời ghi 10h mà 8h30 hai lẵng hoa tuyệt đẹp của Tú Quỳnh (Tình Yêu Không Có Tuổi) và Phương Hà đã được 2 cô gái đẹp nhất của bưu điện HN mang tới phòng VIP118 KS Mường Thanh cùng với sự xuất hiện của Blogger Đỗ Hoàng (nhầm giờ). 9h30 ba nhà tổ chức Nguyễn Trọng Tạo Phan Chí Thắng Hà Linh mang 3 láp tốp máy chiếu và màn hình đến nối mạng liên lạc với đầu cầu phía Nam do Nguyên Hùng Phương Phương Hoa Huyền... thường trực. Chúng tôi bất ngờ gặp người chủ của Ngôi-nhà-vắng-chủ Hà Văn gương mặt sáng với cặp kiếng cận nhỏ xinh. Hóa ra Hà Văn và Hà Linh là hai anh em ruột. Nhưng điều thú vị hơn là bí mật được khám phá: Hà Linh tên thật là Khang trong tứ tự An Khang Thịnh Vượng; còn Hà Văn tên thật là Hằng thuộc tứ tự Hằng Số Đáng Nhớ.

Các Blogger mang theo nụ cười và rượu... tình đến: Hoàng Cát Minh Nguyệt Đoàn Văn Nghiêu Vương Cường Ba Tỉnh Trần Quang Đạo Kiều Anh Hương Võ Xuân Tường (người vừa xây Blogs trong ngày)... Đỗ Tiến Thụy phải trực cơ quan và dự... trực tuyến. Tuyết Nga đi Phú Thọ không kịp về. Hoàng Trần Cương đi đám tang. Hồ Hữu Thới vào vinh học lái ô tô. Nguyễn Đình Toán đi Trúc Lâm điện về chúc mừng. Phạm Xuân Nguyên xin phép đi phụ đạo ngoại tỉnh. Trịnh Thanh Sơn thì ai cũng biết lý do rồi  đang "chơi ung thư". Rất tiếc là không nhận được tin của Nguyễn Anh Nông Nguyễn Bích Yến 4mùa  Đặng Hải Yến...

Khách mời cũng đến rất sớm: Nhà văn Trần Nhương chủ nhà trannhuong.com. Dịch giả Đoàn Tử Huyến giám đốc Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây. 3 nữ nhà báo xinh đẹp: Diệu Thủy Thu Thủy và Thu Hiền. Kiến trúc sư Minh Hưng. Nhà thơ Trần Đình Việt. Và đặc biệt là 2 ca sĩ trẻ Minh Lý Thu Loan mang đến giọng ca vàng làm rơi lệ nhà thơ HC.  

Sách thơ văn là món quà đặc sản của anh em blogger: Xanh ngày tháng cũ (Phan Chí Thắng) Vũ điệu của Trăng (Vũ Thị Minh Nguyệt) Những dòng chảy vô thường (Kiều Anh Hương) Rừng tắc kè (Võ Xuân Tường) Thế giới không còn trăng (Nguyễn Trọng Tạo) Lặng lẽ bên đời và Gió trên những con đường (Trần Đình Việt)...

Các Blogger rất vui khi biết tin BBC giới thiệu đường Link Hội Ngộ Văn Chương trong mục "Trang ngoài BBC" trên Website BBC:
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/story/2007/08/070829_quanlyblogs.shtml

Ông Thanh Thản Giám đốc KS Mường Thanh tặng rượu Si-vac và nâng ly chúc mừng các Blogger HN.

Hội ngộ liên tiếp nhận được lời chúc mừng trực tuyến và tin nhắn của các blogger cả nước. Nguyên Hùng là người sớm nhất đưa hình ảnh trực tuyến phía Nam lên Blogger. Hội ngộ cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo liên tục của Admin Vnweblogs cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cuộc vui đến 15h mới kết thúc sau khi bàu ra một ban chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Blogger hoành tráng: Chủ nhiệm: Nhà thơ Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo Phan Chí Thắng và Hà Linh đồng Phó chủ nhiệm Thư ký BCN: nữ sĩ kiêm doanh sĩ Minh Nguyệt.

Các bạn có thể chia sẻ với cuộc hội ngộ đầy thú vị này qua những tấm ảnh của NTT và Ba Tỉnh.


GapMat8.9.2007
Trực tuyến

GapMat8.9.2007
Hát mừng

GapMat8.9.2007
Chúc nhau Blog

GapMat8.9.2007
Hoàng Cát: Không có Blog chắc tôi chết rồi...

GapMat8.9.2007
Vương Cường: Các bạn hãy giúp tôi Blog...

GapMat8.9.2007
Trần Quang Đạo: Một hôm tôi bỗng biết tôi có Blog...

GapMat8.9.2007
Phan Chí Thắng: Tôi sẵn sàng mở lớp Blog tại gia...

GapMat8.9.2007
Hà Linh: Tôi rất thích được tổ chức những cuộc hội ngộ...

GapMat8.9.2007
NTTạo: Alo đầu cầu phía Nam Nguyên Hùng nghe rõ không?

GapMat8.9.2007
Hà Văn: Rồi một ngày HV sẽ trở lại...

GapMat8.9.2007
Đỗ Hoàng: Tôi sẽ dịch tiếng Việt sang tiếng Việt thơ của bạn.

GapMat8.9.2007
Khách mời Trần Nhương tác nghiệp nghề báo.

GapMat8.9.2007
Phóng viên Thu Hiền (VCT) viết bài tại "trận".

GapMat8.9.2007
Nhà báo Diệu Thủy tranh thủ chụp hình cho bài phỏng vấn.

GapMat8.9.2007
Quên nhậu nghe bạn hát

GapMat8.9.2007
Ca sĩ Thanh Loan nhìn ai?

GapMat8.9.2007
Thu Thủy đăm đắm màn hình.

GapMat8.9.2007
Đôi bạn mới (Vương Cường - Đoàn Văn Nghiêu)

GapMat8.9.2007
Cho xin kiểu ảnh (bên phải là Kiều Anh Hương)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
Ba Tỉnh: Tôi đang Gặp gỡ mùa Thu" xin mời...
(Ảnh: Blogs pcthang)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket 
Võ Xuân Tường: Tôi vừa nhập làng Blogs sáng nay...
(Ảnh: Blogs pcthang)


GapMat8.9.2007
Thanh Loan: Tặng các Blogger tự nguyện bài ca Tự Nguyện.

GapMat8.9.2007
Thanh Loan - Minh Lý hoa trong bàn tiệc.

GapMat8.9.2007
Chỗ dựa tin cậy?

GapMat8.9.2007
Anh Thắng ơi Kim Oanh nghe rõ lắm...

GapMat8.9.2007
Vì sự phát triển thân thiện của Blog.

GapMat8.9.2007
Hoàng Cát: Tạo ơi tau sướng lắm.

vanchuong

trungkin &khuatthanhchieu

Rất cảm động khi đọc những dòng chữ của trungkim &khuatthanhchieu và cac bạn là những người tôi chưa hề được gặp mặt lại ở xa. Bảo Lộc tôi đã có dịp qua và dừng ăn trưa với một người cháu ở đấy. Biết khi nào chúng ta sẽ gặp nhau nhỉ. Thôi cứ tin quả đất tròn xoay nhé.

nguyentrongtao

Phạm Dũng

Hì hì chào Phạm Dũng. Thế là PD cũng đã vào được HNVC. Weblog không phải để giải sầu hay nhí nhố gì đâu mà là chia sẻ những sáng tác và tâm sự nghề nghiệp với thế giới công chúng trên không gian ảo. Cảm ơn PD đã ghi vào Góp ý những lời tâm huyết.
Đừng bao giờ thấy mình đứng trên đầu người khác thì mình sẽ còn cố gắng vươn lên. Nhưng đời văn không phải ai cũng đạt được ước muốn. Vì thế mà những gì được công chúng quan tâm đều rất đáng trân trọng.
Hẹn gặp lại nhau nhé.

trungkim

Xin chúc mừng!

Chúc mừng HỘI NGỘ BLOGGERS HÀ NỘI! Thế là trước sau gì BLOGGERS HÀ NỘI cũng có một cuộc liên hoan họp mặt ra mắt thật hoành tráng không thua gì SÀI GÒN! Và cũng nhờ thế BLOGGERS Sài Gòn mới biết mặt hết những người anh em của mình.

phạm dung

Tâm sự

Hôm nay vào mà nó cứ chập chờn rất khó chịu. Do máy của mình chăng? Thấy vui nhộn và thấy văn nghệ. Hôm nay xem vctv1 Thấy anh Tạo trả lời hay có tình. Nhớ cấch đây 17 năm tặng anh Tạo tập thơ "Lời người dưới mộ" có đề: Tặng tác giả : Trên quê hương quan họ. Cách đây 3 tháng lại được nghe 1 bài hát mới cùng anh Thanh Thảo Thụy Kha Ngô Thị Hạnh... ở quán Lan Anh Sài Gòn. Bài ấy mình cũng rất thích. Tuy nhiên một vài tác phẩm khác sau này thì mình không thích cũng như không thích một số tác phẩm của các nhà thơ mình đã chịu ảnh hưởng rất nhiều là khác.
Đạt đến đỉnh cao vô cùng khó nhưng từ đó lên cao hơn thì hầu như là vô vọng. Nhưng vẫn yêu và tôn trọng khi các anh vẫn làm.

khuatthanhchieu

Chúc mừng

Kính gửi các anh Nguyễn trọng Tạo Hà Linh Phan chí Thắng.
Từ Bảo lộc xa xôi xin được chúc mừng các anh và anh chị em bloggers HN đã có một ngày vui trọn vẹn.Xem những bức ảnh tuyệt đẹp mà mình cảm thấy tiếc nuối vô cùng...Mong sao các bloggers"tỉnh lẻ" cũng tổ chức được ngày vui như thế.

Ngày Đêm

Vui quá !

Lần sau tổ chức gặp mặt nhớ mời các Blog : http://360.yahoo.com/.....
đi cho vui . Ngày nghỉ ở nhà khi biết tin trên HNVC thì đã trể giờ nên cuộc vui chỉ ảo ảo ảnh ảnh . Chúc vui và khoẻ . An toàn xe cộ nhé !

Hà Linh

Vui quá

Anh Tạo ơi
Hà Linh được anh PCT bày cách thu nhỏ size ảnh nên ảnh nhẹ hơn và HL đã post ảnh lên được.
Vui quá khi đọc comment của mọi người ở đây.
Thừa thắng xông lên để "gặp gỡ mùa xuân" anh nhé

vanchuong

Nguyễn Anh Nông

Ra thế hôm qua Nguyễn Anh Nông đưa người nhà vào Bệnh viện. Thật không may. Chúc người nhà mau chóng mạnh khỏe ra viện sớm. Chúc Nông nghĩa tình trọn vẹn.

NTT

Hà Linh

Đúng là ảnh Hà Linh đẹp như Hàn Quốc. Trần Nhương cũng chụp nhiều ảnh nhưng bị lỗi không lên mạng được như một số ảnh ĐTH gửi HL. Nhưng tại sao cái ảnh HC mà HL gửi anh lại lên Blog HL đươc?

HNVC

Bác Ba Tỉnh

Cảm ơn bác Ba Tỉnh đã thấy vui.
Trang Hoàng Cát trên Blog của bác đã được gộp lại. Bác chú ý: khi post nhiều ảnh vào 1 trang chỉ cần nhấn Enter và lấy ảnh tiếp theo như đưa ảnh đầu tiên.